Posted on

เอาใจสาวๆ สายปาร์ตี้กันหน่อยวันนี้เรามีสูตรม็อกเทลสำหรับให้คุณ create เมนูเครื่องดื่มสำหรับงานปาร์ตี้ในพื้นที่ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นในคอนโดหรือในบ้านคุณสามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆหรือกับบุคคลในครอบครัวได้อย่างสนุกและไม่จำเป็นที่จะต้องหาเครื่องดื่มราคาแพงๆเพราะคุณสามารถเนรมิตทั้งหมดนี้เพียงแค่มี เครื่องปั่นสมูทตี้ ภายในบ้าน คุณจะสามารถสร้างสรรค์เมนูม็อกเทลสุดอร่อยสดชื่นดับร้อนผ่อนคลายในวันสบายๆหรืออาจจะเป็นปาร์ตี้ที่คุณสามารถรังสรรค์ม็อกเทลที่อาจจะผสมแอลกอฮอล์เล็กๆน้อยๆเพื่อเพิ่มความสนุกสำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบเครื่องดื่มแนวนี้เรามีสูตรเด็ดน่าสนใจมาฝากกันและคุณสามารถปรับสูตรให้เข้ากับตายและความชื่นชอบของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นสาวที่นิยมแอลกอฮอล์มีเป็นส่วนผสมหรือจะไม่ใส่แอลกอฮอล์ก็ได้คุณสามารถปรับได้ตามความต้องการ

เลมอนเนดครัช สมูทตี้ เมนูใหม่น่าลองทำง่ายแค่มี เครื่องปั่นสมูทตี้

สำหรับสาวๆที่ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดและมีความนุ่มความเนียนในแบบสมูทตี้ผสมกับม็อกเทลในแบบของ lemonade เราขอแนะนำสูตรนี้ให้กับคุณรับรองเลยว่า คุณจะสดชื่นกับเมนูนี้ ได้ง่ายดายและทำให้คุณมีสุขภาพดีเพราะเป็นเครื่องดื่มที่อุดมด้วยวิตามินซีสำหรับส่วนผสมหลักของสูตรนี้ประกอบไปด้วย น้ำมะนาวสด โยเกิร์ตถั่วเหลืองหรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติหรือรสวนิลาตามชอบ กล้วยหอม เคล็ดลับความอร่อยของสุดนี้คือคุณจะต้องใช้โยเกิร์ตที่แช่แข็งและกล้วยที่แช่แข็งเช่นเดียวกันเพื่อที่จะให้รสชาติและให้ความรู้สึกเป็นเกล็ดน้ำแข็งหรือหากไม่อยากจะรอสามารถใช้น้ำแข็งแทนได้โดยผสมน้ำแข็งลงไปเล็กน้อยในตอนปั่นด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้ เพื่อให้เกิดความเย็นกับสมูทตี้เลมอนครัชของคุณ และสัดส่วนของการใช้วัตถุดิบที่จะทำให้คุณได้รสชาติอร่อยยิ่งขึ้นแนะนำเลยว่าให้ใช้สูตรผสมตามนี้

โดยใช้น้ำมะนาวหรือน้ำเลมอนเศษหนึ่งส่วนสี่ถ้วยแนะนำถ้าจะให้อร่อยให้ซื้อมะนาวฝรั่งหรือเลมอนแต่หากไม่มีใช้มะนาวสดบ้านเราแทนก็ได้ สำหรับโยเกิร์ตนั้นแนะนำให้แช่แข็งเพื่อที่จะให้เป็นเกล็ดน้ำแข็งในตอนที่ปั่นเป็นสมูทตี้ก็จะได้รสชาติอร่อยยิ่งขึ้นโดยใช้ประมาณ 1 ถ้วยของโยเกิร์ตและสำหรับกล้วยหอมนั้นแน่นอนว่าแช่แข็งทั้งลูกก็ใช้หมดทั้งลูกเลยและใช้น้ำเปล่า 1 ถ้วยเพื่อจะทำให้มีความเนียนของเนื้อสมูทตี้มากยิ่งขึ้นและหากคุณชอบกลิ่นหอมอาจจะเติมกินไซรัปวนิลาเล็กน้อยตามความต้องการ

ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูสมูทตี้ที่มาในแนวม็อกเทลที่จะทำให้คุณอร่อยในแบบที่แตกต่างและสามารถสร้างสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มในวันสบายวันปาร์ตี้ได้อย่างสะดวกเพียงแค่คุณมี เครื่องปั่นสมูทตี้ ไว้ในครัวสามารถเนรมิตเครื่องดื่มต่าง ตามที่คุณต้องการและสามารถปรับเมนูค็อกเทลในแบบอื่นๆให้กลายมาเป็นสมูทตี้ม็อกเทลได้เช่นเดียวกันหรืออาจจะผสมเหล้ารัมและแอลกอฮอล์สักเล็กน้อยเพื่อให้ปาร์ตี้ของคุณดูมีสีสันมากขึ้นแต่แนะนำว่าให้ใช้เพียงแค่นิดเดียวให้มีรสชาติและกลิ่นน้ำหอมเท่านั้นเพราะเราเชื่อว่าสาวๆสาย Healthy ส่วนใหญ่นั้นก็จะไม่นิยมแอลกอฮอล์กันสักเท่าไหร่แต่ถ้าหากมีบ้างเพื่อเพิ่มความสนุกก็จะทำให้คุณรู้สึกว่ามีอะไรที่แตกต่าง